HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG – TIMELAW 2022

Sự kiện từ thiện là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao cả thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng. Thông qua sự kiện từ thiện, doanh nghiệp sẽ có cơ hội được chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn của người dân ở các địa bàn vùng cao, những hộ dân còn gặp khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Nằm trong hoạt động thường niên của công ty Luật TimeBit, với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn của cộng đồng, đặc biệt là trẻ em vùng cao. Trong đó xã Vân Sơn là 1 trong những xã đặc biệt khó khăn của tỉnh Hòa Bình, nằm trong kế hoạch 161 KH/UBND ngày 20/09/2019 của UBND tỉnh về Kế hoạch triển khai vận động các nguồn lực xã hội hỗ trợ các xã đặc biệt khó khăn thuộc vùng dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2020-2025 trên địa bàn. Với đặc thù khu vực miền núi vùng cao xã Vân Sơn được sát nhập bởi 3 xã trên địa bàn với 3 trường tiểu học và 3 trường mầm non có số lượng các em học sinh của 6 trường chỉ đạt khoảng 1.000 em học sinh trong đó các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chiếm tỷ lệ rất lớn.

Được sự thống nhất cao trong Ban lãnh đạo công ty, sự đồng ý và hỗ trợ nhiệt tình của chính quyền địa phương. Với tấm lòng của tập thể CBNV công ty cùng với sự đóng góp của mọi người. Hôm nay, tại trường Tiểu học Bắc Sơn công ty TNHH Luật Timebit tổ chức chương trình thiện nguyện “Hành trình yêu thương” với hy vọng góp thêm chút ấm áp trong mùa đông lạnh giá này đến với các em nhỏ có điều kiện đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Vân Sơn bao gồm trao 45 suất quà tại đây và trao trực tiếp 5 suất quà đặc biệt tại gia đình các em nhỏ gồm tiền mặt và quà cho các em có điều kiện đặc biệt khó khăn mà chính quyền và nhà trường đã rà soát. Hy vọng những món quà tuy nhỏ bé nhưng sẽ góp phần giảm bớt những khó khăn và ý nghĩa hơn đối với các em nhỏ và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *